Cách nấu canh chua cá là một món ăn truyền thống đậm đà và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Với hương vị chua ngọt và màu sắc bắt mắt, món canh này luôn là một lựa chọn phổ biến trong các bữa cơm gia đình. Dưới đây là danh sách “Top 6 cách nấu canh chua cá thơm ngon hấp dẫn” mà Review Tops muốn giới thiệu, để bạn có cơ hội tìm hiểu về những cách nấu canh chua cá ngon và độc đáo, giúp bạn thưởng thức một bữa ăn đầy ngon miệng và đặc biệt.

1 Canh chua cá hồi

Tô canh chua cá hồi thơm ngon, giàu dinh dưỡng được bày lên mâm tỏa mùi hương, lôi cuốn khắp gian bếp, mời gọi các thành viên trong gia đình cùng vào bàn và thưởng thức.

ADVERTISEMENT

Canh chua cá hồi với thịt cá hồi béo thơm, ngọt thịt hòa cùng với nước dùng có vị chua thanh, ngọt dịu, chan ăn cùng cơm trắng hoặc bún tươi sẽ vô cùng bắt vị, làm bữa ăn thêm ngon và hấp dẫn.

Skip in 6

FRISO GOLD PRO MỚI

concung.com

Tìm Hiểu Thêm

Cách làm canh chua đầu cá hồi (công thức được chia sẻ từ người dùng)

Cách làm canh chua đầu cá hồi măng chua

ADVERTISEMENT

Cách làm canh chua lườn cá hồi

Top 6 cách nấu canh chua cá thơm ngon hấp dẫn
Top 6 cách nấu canh chua cá thơm ngon hấp dẫn

2 Canh chua cá chim

Canh chua cá chim là một món canh dân dã với hương vị chua ngọt vừa ăn hòa cùng với thịt cá chim mềm ngon hấp dẫn. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được dọc mùng, giá đỗ và đậu bắp có độ giòn giòn, cà chua thì chua ngọt bắt vị.

Làm thêm 1 chén nước mắm mặn mặn cay cay, chấm ăn cùng thịt cá nữa là siêu ngon, khiến bạn và cả nhà thích ngay từ lần đầu thưởng thức!

ADVERTISEMENT

Cách làm cá chim nấu canh chua

3 Canh chua cá thu

Với những khứa cá thu được chiên vàng đều trước khi nấu, lúc ăn ta sẽ cảm nhận được thịt cá thu vàng thơm bên ngoài, ngọt bùi bên trong, tạo nên hương vị vô cùng mới lạ và thu hút.

Ngoài ra, măng chua khi ăn ta sẽ vị giòn giòn hòa cùng nước canh chua hấp dẫn. Nếu thích bạn có thể làm một chén nước mắm chua ngọt chan vào cơm hoặc chấm thịt cá ăn cùng sẽ làm tăng thêm vị ngon cuốn hút.

ADVERTISEMENT

Cách làm canh chua đầu cá thu rau muống

Cách làm canh chua đầu cá thu măng chua

4 Canh chua cá bạc má

Cá bạc má có thể kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên những món canh ngon khó cưỡng sẵn sàng, chinh phục người ăn, khiến họ yêu thích mãi không thôi!

Dưới đây là một số cách nấu canh chua cá bạc má ngon mà bạn có thể tham khảo. Thịt cá bạc má ngọt thơm đậm mùi hương của biển hòa quyện cùng nước canh chua ngọt thanh.

Cà chua được nấu mềm ngọt, các nguyên liệu khác thì giòn giòn. Chấm ăn cùng với nước mắm và cơm nóng thì khỏi chê!

ADVERTISEMENT

Cách làm canh chua cá bạc má măng chua

Top 6 cách nấu canh chua cá thơm ngon hấp dẫn
Top 6 cách nấu canh chua cá thơm ngon hấp dẫn

Video đang HOT

0 seconds of 0 secondsVolume 0%

 

ADVERTISEMENT

Cách làm canh cá bạc má dưa chua và cà chua

Cách làm canh cá bạc má dưa chua

5 Canh chua cá cam

Cá cam là loài cá nước mặn quen thuộc với người Việt ta, nổi tiếng với hương vị thơm béo, giàu dinh dưỡng. Khi nấu cùng với canh chua ta sẽ cảm nhận được nước canh béo ngọt, chua thanh bắt vị hòa cùng với dọc mùng, đậu bắp, cà chua tươi ngon.

Chan nước canh vào cơm ăn, thưởng thức cùng gia đình thì còn gì bằng đúng không nào các bạn. Nếu thích bạn có thể cắt thêm vài lát ớt tươi để tăng vị ngon cho món ăn nữa đó!

ADVERTISEMENT

Cách làm cá cam nấu canh chua

ADVERTISEMENT

Cách làm cá cam nấu canh chua bông so đũa

Cách làm cá cam nấu canh chua lá giang

6 Canh chua cá nục

Vào những ngày mưa lạnh, nấu một nồi canh chua cá nục nóng hổi, thơm ngon, thưởng thức cùng cả gia đình thì còn gì bằng đúng không nào các bạn?

Canh chua cá nục hoàn tất với nước canh ngọt béo thơm, bùng vị hòa cùng thịt cá nục mềm ngọt, từng nguyên liệu thêm vào đều tươi mới tạo nên nhiều hương vị mới lạ, bắt vị cho món canh này nhé!

 

4.1/5 - (56 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments