💥💥💥PHÁT HIỆN ĐỊA ĐIỂM MỚI CỰC HOT CỰC ĐẸP ĐỂ SỐNG ẢO Ở HỘI AN

Hôm nay cuối tuần mà thời tiết lại mát mẻ, gia đình nhỏ của mình vào Hội An chơi, đây là chuyến đi đầu tiên sau thời gian dịch covid nè, cuồng chân lắm luôn. Tình cờ biết được địa điểm này qua của 1 người bạn, mới khai trương hôm 27/09, nên chạy thẳng từ Đà Nẵng ghé vào đây luôn để nghỉ chân và ăn trưa, vì chỗ khách sạn 2h mới được nhận phòng.

Ảnh: Nguyễn Duy Phương/Group Lê La Đà Nẵng

Đường đi vào Thuận Tính Retreat khá ngoằn ngoèo nhưng mà dễ tìm nha, cứ chạy theo bản đồ trên bài viết là được. Nó nằm ngay giữa khu rừng dừa luôn á mọi người. Ta nói, vô đây đầu tiên là cảm giác yên bình khó tả luôn. Vào cổng chính thì bên phải là khu chòi quanh ao nước, ngay chính giữa là 1 cây cầu nhỏ có cái vòng quay nước đó. Còn bên trái là 1 bãi cỏ, rồi đến gian nhà chính.

Ảnh: Nguyễn Duy Phương/Group Lê La Đà Nẵng

Ấn tượng nhất là mấy điểm nhấn sống ảo nè, 1 mũi thuyền hướng ra phía sông có hàng dừa nước 2 bên. 1 cái thuyền thúng có cái cầu khỉ đi qua, mà thuyền thúng được neo lại 4 góc rồi nên ra ngồi chụp ko sợ bị trôi đâu nha. 1 cái vòng tròn tròn thì mình ko biết tên là gì, tạm gọi là cái xích đu hỉ 😀. Và cuối cùng là góc nào cũng có mấy biển báo nhỏ nhỏ dễ thương, dùng câu chữ đậm chất Hội An “cua chừng té”, “cẩn thận té ô”…😂

Ảnh: Nguyễn Duy Phương/Group Lê La Đà Nẵng

Đồ ăn thức uống ở đây giá cũng oki, mình có up menu trong bài nhé. Mình thích cao lầu nên gọi 1 phần cao lầu, ngon đúng chuẩn Hội An luôn, mình nghe bạn quản lý kể , ở đây trước là địa điểm chuyên làm tour hướng dẫn nấu ăn các món địa phương cho khách Tây, nên mình nghĩ các món ăn khác ở đây cũng sẽ ngon như cao lầu đấy. Các gian nhà chòi cũng rộng rãi và ngồi thoải mái nhé, gian nhỏ ngồi được tầm 6 người, gian lớn thì chắc cũng 12-15 người.

Hi vọng bài review của mình sẽ giúp các bạn có thêm 1 địa điểm để lựa chọn khi đến Hội An xinh đẹp nhé.

Địa chỉ: Thôn Thanh Nhứt, Cẩm Thanh, Hội An
Mở cửa: 6h30 AM – 6h30 PM
Mức giá: 29k – 49k

4.1/5 - (85 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments