The Cups Coffee là chuỗi cà phê đầu tiên của người Đà Nẵng. Thương hiệu mang cả tâm huyết của người Đa thành vào những giọt cà phê đậm đà hương vị thuần Việt. Mang đến trải nghiệm mới mẻ với cà phê. Nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống và văn hóa của địa phương. Cùng Diadiemdanang.vn khám phá câu chuyện đằng sau thương hiệu cà phê đầu tiên của người Đà Nẵng nhé!The Cups Coffee

Chuỗi cà phê đầu tiên của người Đà Nẵng.Cửa hàng số 1:

Địa chỉ: 183 Lê Duẩn, quận Hải Châu.

Điện thoại: 0236 3866 818.

Thời gian mở cửa: 06:30 – 22:30.

Cửa hàng số 2:

Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn.

Điện thoại: 0236 3866 828.

Thời gian mở cửa: 06:30 – 22:30.

Cửa hàng số 3:

Địa chỉ: Lô B20,22 đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu.

Thời gian mở cửa: 06:30 – 22:30.

Không gian sang trọng nhưng gần gũi với hương cà phê thơm nồng

The Cups Coffee được thiết kế với không gian kín, sang trọng và tươi mới. Bước vào quán cà phê, bạn như được tách biệt với sự náo nhiệt và ồn ào bên ngoài kia. Đằng sau cánh cửa, bạn sẽ được chìm trong không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng với hương cà phê quyện vào không khí, vương vấn trong từng hơi thở.

Ở mỗi cửa hàng, quán đều chọn tông màu ấm, mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi và nhẹ nhàng. Giúp tâm trạng bạn trở nên thoải mái và thư giãn tốt hơn. Để có thể dễ dàng mở đầu những câu chuyện. Hay tìm thấy những giây phút tập trung làm việc và học tập hiệu quả hơn.The Cups Coffee

Không gian ấm cúng, sáng tạo.Cho dù ở mỗi thời điểm nào trong ngày, The Cups Coffee cũng mang đến bạn một không đậm hơi hướng người Đà Nẵng. Đó là sự gần gũi và thân thiện. Là sự ấm cúng như gia đình. Và là sự nhẹ nhàng như tâm tình người Dà Nẵng.

Tiếng máy pha chế đều đều phát ra. Cùng với hương cà phê lan tỏa trong không gian. Ngồi bên bậu cửa sổ và ngắm nhìn đường phố bên tách cà phê. Đó hẳn là những giây phút thư giãn đáng quý mà mỗi người đều mong muốn được trải nghiệm.

Đến The Cups Coffee để thưởng thức cà phê hương vị người Đà Nẵng

The Cups Coffee lấy cảm xúc của khách hàng làm kim chỉ nam và động lực để phát triển. Chính vì thế, mỗi một lần đặt chân đến quán cà phê, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt thành từ đội ngũ nhân viên, từ sự thoải mái và không gian gần gũi. Tuy nhiên, trên hết vẫn là chất lượng cà phê toàn vẹn mà The Cups Coffee mang lại.

Quán chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm nhằm mang lại hương vị tốt nhất. Để khách hàng luôn đạt được trạng thái cảm xúc tốt nhất mỗi lần đến với quán.The Cups Coffee

Hương vị cà phê nguyên chất, đậm đà và hương nồng.Mỗi tách cà phê trao tay là một sản phẩm của sự nhiệt thành và nghiêm túc. Nhiệt thành với tấm chân tình của người Đà Nẵng. Và nghiêm túc với chất lượng và nguyên liệu bảo đảm.

Điều thú vị là khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình làm ra 1 tách cà phê “tươi” tại quán. Và sau đó được thưởng thức ngay sản phẩm còn đượm hương thơm cà phê tự nhiên từ những phút đầu.

Ngoài các loại thức uống làm từ cà phê, quán còn có các thức uống khác. Như đá xay, yagurt, trà trái cây, soda hay trà sữa. Mức giá giao động khá cao, từ 30.000 VND đến 60.000 VND.

4.2/5 - (66 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments